• Hotline 0976 14 34 99
 • Office 028.39.37.18.19
 • CÂN ĐIỆN TỬ MINH PHÚC
  CÂN ĐIỆN TỬ MINH PHÚC
  CÂN ĐIỆN TỬ 400G - PHÂN PHỐI CÂN 400G GIÁ TỐT

  Cân điện tử 400g là loại cân có trọng lượng tối đa vô cùng đa dạng, trải dài từ vài trăm gam đến vài trăm tấn. Vậy những loại cân điện tử 400g thì được sử dụng trong ngành gì và ứng dụng lớn nhất của nó như thế nào?

  Cân điện tử 400g thường được sử dụng cho việc đo lường các vật liệu nhỏ, chất liệu hóa học, hay thậm chí trong việc đo lượng nguyên liệu khi nấu ăn. Thiết bị này mang lại sự thuận tiện và chính xác trong quá trình sử dụng, đồng thời giúp tối ưu hóa các công việc đòi hỏi độ chính xác trong việc cân nhẹ

  Cân điện tử 400g là loại cân thuộc dòng cân phân tích, chuyên được sử dụng cho hoạt động trong phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu và cửa hàng vàng bạc đá quý. Cân điện tử Minh Phúc sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cơ bản nhất của cân điện tử 400g nhé:

  Cân điện tử 400g là một thiết bị đo lường chính xác và hiệu quả, được thiết kế để cân những đối tượng có trọng lượng không quá 400 gram. Đây là công cụ linh hoạt, thường được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như nghiên cứu, thí nghiệm, và gia đình.

  Cấu tạo của cân điện tử 400g

  Cân điện tử 400g được cấu tạo từ 3 bộ phận chủ yếu đó là: màn hình hiển thị, bộ phận chuyển đổi thành khối lượng và kính chắn gió. Cân phân tích này khi sử dụng phải được đặt trong phòng kín và tránh toàn bộ các ngoại lực tác động đến vì bộ cảm biến nhận các tín hiệu lực vô cùng nhạy, chỉ cần một hơi thở của bạn cũng có thể khiến kết quả cân bị thiếu chính xác.

  • Màn hình hiển thị của cân điện tử 400g

  Cân điện tử 400g thường có màn hình hiển thị là LCD hoặc màn hình cảm ứng. Màn hình hiển thị LCD kết hợp đèn nền giúp người dùng có thể dễ dàng đọc kết quả cân trong bóng tối mà vẫn đảm bảo rõ ràng và chi tiết. Màn hình cảm ứng bằng những nút chạm tay nhẹ nhàng nhưng mang độ chính xác cao, khiến việc thao tác và điều khiển cân dễ dàng như sử dụng một chiếc điện thoại di động.

  Dưới màn hình là bao gồm các phím cơ điều khiển. Các phím này thường sẽ có ghi chú về các chức năng của chúng lên đó như các phím On/Off, phím Unit, Tare hoặc Zero,… Màn hình của loại cân điện tử 400g này thường rất to, số hiển thị rõ ràng và có thể hiển thị phần lẻ lên đến 7 chữ số để giúp người dùng đọc kết quả thuận tiện và nhận được khối lượng cân chính xác nhất.

  • Kính bảo vệ của cân điện tử 400g

  Kính bảo vệ của cân được thiết kế như một căn phòng kín bao lấy phần vật phẩm cân để hạn chế tối đa các tác động bên ngoài ảnh hưởng đến kết quả như gió, bụi, côn trùng hay hơi thở của chúng ta. Những hộp kính bao quanh này cần bao rất kín vì cân điện tử 400g rất nhạy, chỉ cần một dao động nhỏ từ bên ngoài cũng khiến chúng bị lệch và dẫn tới sai kết quả.

  Kính trong suốt này có cửa mở ra và đóng lại dễ dàng; người dùng có thể nhìn xuyên qua để lấy kết quả và có thể điều chỉnh được trong quá trình cân.

  • Cảm nhận khối lượng

  Không giống như các loại cân điện tử thông thường là nhận khối lượng bằng cảm biến tải là Loadcell, các loại cân phân tích điện tử chuyên dụng trong phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu thường cảm nhận khối lượng bằng hệ thống phức tạp hơn là Turning Force hoặc Uiblocks.

  Các hệ thống này làm việc với quá trình cảm nhận vô cùng chính xác và hầu như tuyệt đối. Vì độ chính xác kết quả của loại cân này lên đến 0,0001 hay 0,00001g nên các hệ thống trên sẽ đáp ứng hoàn hảo về mặt sai số nhỏ nhất và độ chính xác cao. Sự ổn định khi cân gần như tuyệt đối và giúp cân phân tích mẫu chính xác nhất.

  Hệ thống này cấu tạo tương đối phức tạp và có giá thành rất cao nên cân phân tích các loại sẽ có giá thành cao. Vì vậy, cần sử dụng cân điện tử 400g rất cẩn thận vì nếu bị hỏng sẽ rất khó sửa chữa và phục hồi sản phẩm lại như ban đầu.

  Cân điện tử 400g

  Các ứng dụng của cân điện tử 400g

  Cân phân tích điện tử 400g chủ yếu dùng trong phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu khoa học. Ngoài ra một số công ty về sản xuất sau cũng dùng đến chúng:

  • Công ty sản xuất thực phẩm dùng cân điện tử 400g để phân tích các thành phần và phụ gia cho thực phẩm.
  • Công ty sản xuất về các loại hóa chất, hóa mỹ phẩm và sản xuất sơn
  • Phòng thí nghiệm và cả phòng nghiên cứu
  • Các trung tâm y tế và bệnh viện
  • Các cửa hàng trang sức quý giá như vàng bạc hoặc trung tâm kim hoàn, đá quý
  • Phân tích vật mẫu
  • Nghiên cứu tế bào và các ứng dụng cho hoạt động thí nghiệm
  • Dùng làm chuẩn cho những vật cần độ chính xác cao
  • Cân mẫu trong những ngành sản xuất bao bì, hạt nhựa
  • Thử mẫu sợi và các loại có liên quan đến vải sợi

  Các chức năng của cân điện tử 400g

  Chức năng chính của cân điện tử 400g đó là chính là độ chính xác cao, giúp người sử dụng tin tưởng vào các kết quả nhận được trong quá trình nghiên cứu. Các chức năng đặc biệt hơn của cân phân tích:

  • Kết nối được với máy tính, máy in bằng cổng RS232
  • Sao lưu các dữ liệu bằng cổng USB
  • In ra kết quả hoặc quản lý dữ liệu bằng phần mềm trên máy tính
  • Có các nút để chuyển đổi đơn vị, phần trăm, số lượng
  • Mặt đĩa inox và chống nước tuyệt đối
  • Cân chắc chắn có chất liệu vỏ cứng cáp và bền bỉ
  • Đem lại kết quả hiển thị chính xác tuyệt đối

  Một số thương hiệu cân điện tử 400g

  Cân điện tử 400g đã xuất hiện từ lâu trên thị trường Việt Nam với những thương hiệu nổi tiếng đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới như Nhật Bản, Ấn Độ, Mỹ, Trung Quốc, Thụy Điển, Đức. Những thương hiệu chiếm thị phần lớn trong loại cân phân tích này là OHAUS, VIBRA, KERN, METTLER-TOLEDO, CAS, AXIS, AND, YOKE. Nhờ sự đa dạng các chủng loại này nên đã tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và làm cho thị trường cân điện tử ngày càng được mở rộng hơn.

  4.75 sao của 3 đánh giá
  CÂN ĐIỆN TỬ 400G
  CÂN ĐIỆN TỬ 400G
  CÂN ĐIỆN TỬ 400G Tư vấn miễn phí 0976.14.34.99 331 Phùng Hưng - P. Tam Phước - Tp. Biên Hoà - Đồng Nai
  0976.14.34.99
  Gọi điện0976.14.34.99
  Sản phẩm